Hỗ trợ trực tuyến
Skype 14
0932100277
0932189918
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 164
   Truy cập trong ngày : 921
   Tổng số truy cập : 1527784
Những Lưu Ý Khi Xay Cafe Trong Công Nghiệp 10/12/2019 11:17:10 AM Ngày nay các xưởng xay cafe gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình xay cafe hạt. Bài viết dưới đây nói về những lưu ý và cách khắc phục khi xay cafe trong công nghiệp.

[​IMG]

Những lưu ý khi xay cafe trong công nghiệp là gì?

  • Cafe xay xong nếu kích thước chênh lệch lớn, khi đưa vào pha chế gây ra hiện tượng chiết xuất không đều. Ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng cafe.
  • Lúc xay cafe nhiệt sinh ra nhiều, nhiệt độ quá cao cafe sẽ bị khét dẫn đến biến đổi phần hương vị sẵn có và khiến cho dầu từ hạt cafe tiết ra nhiều gây vón cục. Nên khi đưa vào chiết xuất sẽ có những khu vực cafe bị khô (do phần bị vón cục không thấm được nước sôi) làm cho chiết xuất không đều.
  • Việc hạn chế do năng suất máy xay cafe thấp sẽ gây nên tốn nhiều thời gian và nhân công khi xay cafe.
  • Vệ sinh máy xay cafe khó khăn dễ làm hỏng hóc máy xay cafe và nấm mốc ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng cafe.
Cách khắc phục khi xay cafe trong công nghiệp:


Những vấn đề gặp phải trên khi xay cafe trong công nghiệp được gây nên bởi nhiều lý do, chẳng hạn như: Do việc lựa chọn nguyên liệu cafe không đảm bảo, do máy móc không đảm bảo gặp vấn đề trong khi xay, chất lượng máy xay kém khiến chất lượng cafe xay xong không đảm bảo. Sau đây là một số giải pháp khắc phục những vấn đề trên:

* Lựa chọn nguyên liệu:Lựa chọn nguyên liệu là yếu tố quan trọng đối với những vấn đề gặp phải khi xay cafe. Bạn nên lựa chọn cafe sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ở những cửa hàng, công ty bán cafe uy tín và chất lượng hay tìm mua loại cafe của nhà vườn. (Và chú ý sau khi rang cafe phải để cafe trong vòng 36 tiếng mới tiến hành xay cafe).

* Lựa chọn máy xay cafe chất lượng tốt[​IMG]

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trong quá trình xay cafe chính là việc lựa chọn máy xay cafe có chất lượng đảm bảo (Industrial Coffee Grinder Machine). Máy xay cafe 3HP do danielmachine.com sản xuất, có thể giải quyết hầu hết tất cả vấn đề trên. Với một số đặc điểm nổi bật như:

  • Đĩa xay của máy xay cafe 3HP là đĩa thép không gỉ, độ bền cao có thể điều chỉnh độ mịn khi xay, đảm bảo kích thước xay ra đều và tăng hương vị cho cafe khi xay xong.
  • Motor VTC năng suất cao đến 250kg/h , chịu nhiệt tốt không làm cafe bị khét trong quá trình xay.
  • Máy xay cafe 3HP vận hành máy đơn giản, bạn chỉ cần cho cafe vào và ấn nút. Ngoài ra vệ sinh máy dễ dàng là một điểm nổi bật của Máy xay cafe công nghiệp 3HP.

Trên đây là một số lưu ý về vấn đề hay gặp phải khi xay cafe hạt trong công nghiệp. Chỉ cần một chút lưu ý bạn có thể tạo ra được cafe đảm bảo chất lượng và hương vị. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm những lưu ý về cách xay cafe hạt trong công nghiệp.

LIÊN HỆ

Địa chỉ :
928 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0707318607
Email: daniel@danielmachine.com
Lên đầu trang