Hỗ trợ trực tuyến
Skype 14
0932100277
0932189918
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 110
   Truy cập trong ngày : 691
   Tổng số truy cập : 1547970
Hướng dẫn cách đánh bóng bàn ghế inox bằng tay tại nhà 11/15/2019 4:28:40 PM

Bàn ghế inox là vật dụng phục vụ hàng đầu cho các nhà hàng, quán ăn, ưu điểm của inox là một kim loại luôn luôn sáng bóng, không rỉ rét. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu ngày bề mặt inox sẽ bị trầy xước và bám lên những vết ố bẩn, làm cho mặt bàn ghế bị mờ đi.

Bài viết này inox Đại Lộc hướng dẫn cách đánh bóng bàn ghế inox bằng tay tại nhà với các chất liệu có sẵn mà gia đình nào cũng có sẽ làm cho những sản phẩm bàn ghế inox sáng bóng như mới.
Phương pháp thủ công nhất vẫn là dùng nước ấm và khăn lau.

Thông thường bàn ghế inox dùng lâu ngày sẽ bị mờ và bụi bẩn, cùng với các vết ố từ thức ăn, cách nhanh nhất và nên thực hiện thường xuyên hàng ngày là dùng khăn thấm nước để lau chùi, nếu có những vết bẩn khó chùi, thì ta áp dụng dùng khăn lông thấm nước ấm, hoặc cho trực tiếp nước nóng lên bề mặt bàn, ghế sau đó dùng khăn sạch lau chùi .


Hướng dẫn cách đánh bóng bàn ghế inox
Nước rửa bát, chén giúp làm sạch và làm sáng bề mặt bàn ghế inox.

Cho một ít nước rửa chén pha loãng với nước rồi dùng khăn thấm để lau chùi bề mặt bàn ghế inox sau đó dùng nước sạch để lau lại cho sạch xà phòng và dùng khăn khô lau cho khô mặt bàn.
Dùng nước lau kính xịt trực tiếp lên bề mặt bàn ghế inox.

Dùng nước lau kính xịt thẳng lên mặt bàn ghế inox rồi dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng theo hình vòng tròn. Với phương pháp này bạn có thể loại bỏ dễ dàng các vết bẩn bám lâu ngày trên mặt bàn ghế inox và làm cho mặt bàn ghế inox sáng bóng như mới.

Lên đầu trang